เกี่ยวกับเรา

นักเดินเขาหิมาลัยมืออาชีพ

การเดินทางไปยังยอดเขาต่างๆของภูเขาหิมาลัย จำเป็นจะต้องมีนักเดินเขาที่มีความชำนาญเป็นอย่างสูงในการนำทาง เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว อุปสรรคของแต่ละทริปนั้นจะแตกต่างกันไปตามสภาพอากาศ ซึ่งภารกิจของแต่ละกลุ่มก็จะต่างกัน การค้นพบและโอกาสในการสัมผัสธรรมชาติก็จะแตกต่างกันไปตามภูมิอากาศ เส้นทาง แน่นอนว่าคุณจะได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนในชีวิตอย่างแน่นอน

“ภารกิจของเราคือการนำทางให้นักเดินเขาได้รับประสบการณ์การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น การค้นพบสัมผัสธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ภูมิประเทศ และวัฒนธรรมต่างๆของคนพื้นเมืองที่น่าอัศจรรย์ใจ“

ทีมของเรา

พวกเราพร้อมดูแลคุณเสมอ
Willy Covell, ผู้ก่อตั้ง

เรามีความตั้งมั่นและภูมิใจที่จะนำเสนอการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กับยอดเขาที่สูงที่สุด ประสบการณ์ที่ไม่สามารถพบเจอที่ไหนได้นอกจากหิมาลัยเท่านั้น

Niharika Abasthi, ผู้จัดการ

เราดูแลนักท่องเที่ยวที่ต้องการความท้าทาย เส้นทางที่น่าค้นหา อุปสรรคที่ต้องใช้ความคิดและประสบการณ์ในการแก้ไข ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการดูแลนักท่องเที่ยว

Anish Bhandari, นักเดินเขา

ผมเดินเขามาไม่น้อยกว่า 50 ครั้ง แต่ละเส้นทางมีอุปสรรคที่แตกต่างกัน และแต่ละครั้งก็จะพบกับธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาพภูมิอากาศ นักท่องเที่ยวจะปะหลาดใจกับความสวยงามของหิมาลัย

Andre Clowman, ผู้นำทาง

ผมไม่เคยเบื่อกับการเดินเขาหิมาลัย แต่ละเส้นทางแต่ละกลุ่มก็จะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ทำให้ผมได้ค้นพบตัวเองและค้นพบความหมายของชีวิต

Ayush Neupane, ผู้ให้คำแนะนำ

การเดินทางแต่ละครั้งต้องมีผู้ให้นำแนะนำในการเตรียมตัว ไม่ว่าจะเป็นอาหาร อุปกรณ์ เครื่องมือช่วยเหลือ หากไม่มีอุปกรณ์สำคัญต่างๆแล้ว การเดินทางก็จะไม่ราบรื่น

Ram Rosyara, นักนำทาง

มีหลายครั้งที่นักเดินทางท้อ และไม่อาจลุล่วงภารกิจในการพิชิตยอดเขาหากไม่มีเพื่อนร่วมทางที่คอยให้กำลังใจ ไม่ต้องนึกถึงเส้นทางที่เหลืออยู่ ขอเพียงแต่เรามีแรงในการก้าวเดินในทุกๆก้าวก็พอ สุดท้ายจุดหมายก็จะอยู่ในสายตาของเราเอง